CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KÊ GIẢI PHÁP BĂNG TẢI - BĂNG CHUYỀN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM
Đỗ Thái Hồng
Phó tổng giám đốc công ty sản xuất dăm gỗ Việt Nhật – Đà Nẵng
“Thật tuyệt vời, tài liệu này giúp tôi có thêm kiến thức phục vụ cho công việc hiện tại, nó cũng làm cho tôi thay đổi quan niệm của mình về sản phẩm hệ thống băng tải. Đúng là chế tạo ra một hệ thống băng tải chạy được thì rất dễ, nhưng hệ thống chạy ổn định trong suốt tuổi đời của nó, tương tác tốt với người dùng, thực sự đóng góp giá trị cho quy trình sản xuất của khách hàng hay không thì lại là chuyện khác, nó đòi hỏi năng lực thiết kế chế tạo khác biệt mà chỉ những nhà chế tạo giàu kinh nghiệm, thực sự tâm huyết với nghề mới có thể giải quyết tận gốc vấn đề.”
Lê Hùng Dũng
Trưởng phòng cải tiến liên tục
“Sau khi đọc “7 nguyên tắc vàng khi thiết kế hệ thống băng tải” .Mình rất an tâm để xây dựng và phát triển những dự án hợp tác và phát triển cho các hoạt động liên quan trong thời gian tới khi thấy được những điều mà ebook đưa ra, theo cá nhân mình cảm nhận đây cũng chính là kim chỉ nam của một nhà thiết kế sản xuất chuyên nghiệp. Mình bất ngờ và cảm thấy thú vị khi những đúc kết của ebook lại được viết bởi một công ty Việt Nam.”
QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
"Những nguyên tắc thiết kế ứng dụng băng tải cao su"
Giúp bạn tiết kiệm HÀNG TỶ ĐỒNG chi phí đầu tư, vận hành và bảo quản hệ thống băng tải, băng chuyền
Vui lòng điền email vào ô dưới đây để chúng tôi gởi mini ebook cho bạn.
       
Chúng tôi tôn trọng và bảo mật thông tin của các bạn. Thông tin của các bạn chỉ được sử dụng eBook hữu ích cho bạn và không được sử dụng vào mục đích khác.

Và còn nhiều quà tặng khác đang chờ bạn: